Những nguyên tắc cần làm theo sau cho vị trí đúc của đúc cơ khí

Những nguyên tắc cần được theo sau cho vị trí đúc của đúc cơ khí

Dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm sản xuất của lý thuyết kiên cố hóa của đúc cơ khí, nguyên tắc nên được xem xét khi xác định vị trí đổ.

1, một phần quan trọng của đúc cơ học nên được đặt ở phần dưới. Các kim loại thấp hơn của đúc cơ học được kiên cố dưới áp suất tĩnh của kim loại trên và được hợp đồng và nhỏ gọn.

2, bề mặt xử lý quan trọng nên được xuống hoặc thẳng đứng nhà nước. Kinh nghiệm cho thấy rằng lỗ chân lông, các tạp chất không kim loại và các khiếm khuyết khác xuất hiện ở bề mặt phía trên, bề mặt phía dưới hoặc bên hông thường tương đối nhẵn, khả năng khiếm khuyết là nhỏ, bề mặt xử lý cá nhân phải trở lên, nên thích hợp để phóng to Xử lý lề để đảm bảo rằng sau khi chế biến không xuất hiện lỗi. Một loạt các bề mặt giường máy công cụ là bề mặt chính, không bị tổn thương, lỗ chân lông, lỗ xốp, vết nứt, co ngót và các khuyết tật khác, và yêu cầu tổ chức dày đặc và thống nhất, để đảm bảo rằng giá trị độ cứng trong phạm vi quy định.

3, do đó các máy bay cơ khí của máy bay lớn xuống hoặc nghiêng. Đối với các loại đúc bằng phẳng, việc nghiêng có thể được sử dụng để gia tăng bề mặt kim loại của tốc độ gia tăng, để ngăn ngừa vết sẹo vết sẹo cát. Tilt đổ, theo kích thước hộp cát, giá trị H thường được kiểm soát trong phạm vi 200 ~ 400mm.

4, nên đảm bảo rằng đúc có thể được điền. Đối với các bộ phận đúc có thành mỏng, các bộ phận vách mỏng nên được đặt ở nửa dưới hoặc đặt dưới đường đổ để tránh các khuyết tật như rót hoặc làm nguội.

5, nên có lợi cho việc điền của đúc cơ khí. Đối với độ co dãn của hợp kim hoặc độ dày của cấu trúc đúc không đồng đều và dễ bị co ngót, việc co lại co ngót nên ưu tiên cho các điều kiện của trình tự kiên cố hoá, để tạo thuận lợi cho việc đặt dây leo lên và đóng vai trò của ống nâng.

6, để tránh treo cát, cát hoặc cát nền cát, dễ dàng theo cốt lõi, hộp và thử nghiệm. Kinh nghiệm cho thấy cát treo trong hộp, đổ dễ dàng để sụp đổ. Không thoải mái khi đặt lõi treo lên nửa trên. Cantilever cát cốt lõi không ổn định, dễ dàng để nghiêng theo hành động của sự nổi lên của kim loại, nó nên cố gắng tránh. Ngoài ra, để chăm sóc cốt lõi, hộp, sự tiện lợi của kiểm tra.

7, nên được vị trí hộp, vị trí đúc và vị trí làm mát đúc cơ khí phù hợp. Flip khuôn không chỉ là số tiền lớn lao động, mà còn dễ dàng để gây ra chuyển động cốt lõi cát, ra khỏi cát, và thậm chí cháy và các khuyết tật khác.