Các nguyên tắc của vật đúc Máy đúc, vị trí là gì?

Các nguyên tắc của vật đúc Máy đúc, vị trí là gì?

Theo lý thuyết solidification của công cụ máy móc đúc nghiên cứu và sản xuất kinh nghiệm, để xác định vị trí đổ nên xem xét các nguyên tắc.

1, một phần quan trọng của công cụ máy móc đúc nên được đặt ở phần dưới. Máy đúc kim loại thấp của máy công cụ kiên cố hóa dưới áp lực tĩnh điện kim loại trên và ký kết hợp đồng và nhỏ gọn.

2, bề mặt xử lý quan trọng nên xuống hoặc đứng thẳng đứng. Kinh nghiệm cho thấy lỗ chân lông, bao gồm phi kim loại và các Khuyết tật xuất hiện trong bề mặt trở lên, và xuống bề mặt hoặc mặt tiền mặt thường là tương đối mịn, khả năng xảy ra khuyết điểm nhỏ, bề mặt cá nhân xử lý phải trở lên, nên thích hợp để phóng to lề phải xử lý để đảm bảo rằng sau khi chế biến không xuất hiện khiếm khuyết. Một loạt các công cụ máy móc giường bề mặt là bề mặt quan trọng, không được phép trachoma, lỗ chân lông, Máy móc thiết bị đúc xỉ lỗ, vết nứt co rút và các Khuyết tật, và yêu cầu tổ chức dày đặc và thống nhất, để đảm bảo rằng giá trị độ cứng trong các phạm vi được chỉ định.

3, do đó máy bay của chiếc máy bay lớn xuống hoặc nghiêng. Cho lớn đúc bằng phẳng, nghiêng có thể được sử dụng để làm tăng bề mặt kim loại tăng tốc độ, Máy móc thiết bị đúc để ngăn chặn cát sẹo scar khiếm khuyết. Nghiêng đổ, theo kích cỡ hộp cát, H giá trị thường được điều khiển trong 200 ~ 400 mm tầm bắn.

4, phải đảm bảo rằng đúc có thể được lấp đầy. Đối với bộ phận mỏng-tường đúc, đúc phần mỏng-tường nên được đặt trong thấp hơn một nửa hoặc đặt dưới đường đổ để tránh các khiếm khuyết như chia ly đổ, lạnh và vv..

5, nên mang lại lợi ích các công cụ máy móc đúc co rút. Cho sự co rút của hợp kim hoặc chiều dày của các cấu trúc đúc là không đồng đều và dễ bị co rút, co rút máy đúc đúc nên ưu tiên cho điều kiện of the Order of solidification, để tạo điều kiện cho các vị trí của risers và chơi r Ole của riser.

6, để tránh treo cát, treo cát cát hay cantilever lõi, dễ dàng theo cốt lõi, hộp và kiểm tra. Kinh nghiệm cho thấy rằng cát treo trong hộp, đổ dễ dàng sụp đổ. Thiết bị đúc thật bất tiện để đặt cốt lõi treo trên nửa trên. Cần cẩu trụ cát cốt lõi là không ổn định, dễ dàng nghiêng dưới tác động của kim loại nổi, nó nên cố gắng tránh. Ngoài ra, để chăm sóc của lõi, hộp, sự tiện lợi của kiểm tra.

7, nên hộp vị trí, vị trí đổ và công cụ máy móc làm mát vị trí phù hợp. Lật khuôn là không chỉ là số lượng lớn lao động, nhưng cũng dễ gây ra chuyển động cát lõi, Máy móc thiết bị đúc ra khỏi cát, và thậm chí cháy và các Khuyết tật.