Van đúc Những khiếm khuyết nào dễ bị mắc phải

Đúc van là một trong những sản phẩm hàng đầu trong các diễn viên, nhu cầu thị trường là rất lớn. Nhưng do việc sản xuất giá nguyên liệu, để tăng đáng kể chi phí sản xuất; hiệu quả sản xuất liên quan đến đúc khác là thấp hơn và tỷ lệ phế liệu cao hơn và các yếu tố khác, một tác động nghiêm trọng đến sản lượng đúc van. Một nhà máy trong năm 2005 sản xuất hơn 2.000 tấn van đúc, tích hợp chất thải gần 170t, tỷ lệ phế liệu của hơn 8%. Chúng tôi thông qua van nhà máy đúc các khuyết tật trong phân tích dữ liệu, để xác định nguyên nhân chính của chất thải, và hàng loạt các cải tiến của nó, và đạt được kết quả tốt để đảm bảo rằng sản xuất đúc van vượt qua và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Quá trình sản xuất đúc van có nhiều khả năng đến chín thiếu sót, cụ thể là: stomata, xỉ, bao gồm, co ngót và lỏng lẻo, tách biệt, tách lạnh, biến da, đúc vết nứt, dị hướng, máy móc 580 sẽ được với phần lớn các bạn bè chi tiết này Nine thiếu sót .

1, các stomata: Đây là quá trình kiên cố hóa kim loại không thoát khí còn lại trong kim loại bên trong sự hình thành của các lỗ nhỏ, tường bên trong là mịn, có chứa khí, siêu âm có một phản xạ cao, nhưng cũng bởi vì nó về cơ bản hình cầu Hoặc ellipsoid, đó là, các khuyết điểm giống như điểm, ảnh hưởng đến biên độ phản xạ của nó. Khay đốt trong phôi được nghiền nát vào một khiếm khuyết khu vực bằng cách rèn hoặc cán và thuận lợi cho việc tìm ra bằng phương pháp siêu âm.

2, xỉ: quy trình nấu chảy trong các vật liệu chịu lửa xỉ hoặc lò sưởi lọt vào kim loại lỏng, trong đúc đã được tham gia vào các cơ đúc hoặc thỏi, sự hình thành các khiếm khuyết xỉ. Xỉ thường không có trong một đơn, thường ở trong trạng thái dày đặc hoặc phân tán ở các độ sâu khác nhau.

3, hỗn hợp: quá trình phản ứng trong quá trình nóng chảy (như oxit, sunfua, vv) - các tạp chất không kim loại, hoặc các thành phần kim loại của một số thành phần không hoàn toàn tan chảy và để lại thành một kim loại bao gồm cao mật độ, thành phần điểm nóng chảy cao - vonfram, molybden và vân vân.

4, co ngót và lỏng lẻo: đúc hoặc thỏi đông lạnh làm lạnh, khối lượng để thu nhỏ, trong phần cuối của kiên cố hóa vì thiếu kim loại lỏng có thể tạo thành một lỗ hổng giống như khuyết tật. Các khoang lớn và tập trung được gọi là co lại, và các không gian nhỏ rải rác được gọi là nới lỏng. Chúng thường nằm trong phần kiên cố cuối cùng của phôi hoặc trung tâm đúc. Tường trong thô và bao quanh bởi nhiều tạp chất và lỗ chân lông tốt. Do pháp luật về sự giãn nở nhiệt và sự co lại, co ngót không thể tránh khỏi, nhưng với công nghệ chế biến các phương pháp chế biến khác nhau có hình dạng, kích cỡ và vị trí khác nhau, khi nó kéo dài đến thân đúc hoặc thân phôi trở nên khiếm khuyết. Trong trường hợp rèn phôi, phôi sẽ trở thành sự co lại dư (co lại co lại, co lại dư) nếu nó không được lấy ra khỏi rèn.

5, phân chia: đúc hoặc phân chia phôi chủ yếu đề cập đến quá trình tan chảy hoặc quá trình tan chảy kim loại, bởi vì sự phân bố không đồng đều của các thành phần được hình thành bởi sự phân chia, tách biệt tồn tại trong khu vực tính chất cơ học của nó khác với toàn bộ cơ học ma trận kim loại Hiệu suất, sự khác biệt vượt quá phạm vi tiêu chuẩn cho phép trở thành một khiếm khuyết.

6, tách lạnh: Đây là một đúc duy nhất trong một lỗi lớp, chủ yếu là với thiết kế quá trình đúc đúc, nó là trong đúc kim loại lỏng, do giật gân, sóng, đổ gián đoạn, hoặc từ các hướng khác nhau của hai (Or hơn nữa) chảy kim loại gặp phải và các lý do khác, bởi vì bề mặt kim loại lỏng được hình thành bởi bộ phim nửa rắn để ở trong cơ thể đúc để tạo thành một khuyết tật vùng màng giống như.

7, lật đổ: Đây là thép từ nắp đậy vào phôi đúc phôi, bởi vì đổ gián đoạn, tạm dừng và các lý do khác, việc đổ đầu tiên của bề mặt kim loại lỏng trong không khí nhanh chóng làm mát để tạo thành một bộ phim oxide, tiếp tục đổ, mới (Liquid type) được hình thành bằng cách phá vỡ kim loại lỏng vào phôi, mà không thể bị xóa trong phôi miếng phôi tiếp theo.

8, đúc các vết nứt: các vết nứt trong đúc chủ yếu là do làm mát của kim loại khi co ngót của ứng suất vượt quá sức mạnh cuối cùng của vật liệu gây ra bởi nó với hình dạng của thiết kế đúc và quá trình đúc, nhưng cũng với kim loại vật liệu trong một số tạp chất (Ví dụ, khi hàm lượng lưu huỳnh cao, có nồng nát nóng, độ dẻo lạnh khi hàm lượng phốt pho cao ...). Trong phôi cũng sẽ tạo ra các vết nứt giữa các trục trong các phôi thép tiếp theo nếu không giả mạo, sẽ vẫn trong rèn để trở thành giả mạo của các vết nứt nội.

9, không đẳng vị: đúc hoặc thỏi đông lạnh làm lạnh, từ bề mặt đến trung tâm của tốc độ làm mát là khác nhau, sẽ tạo thành một cấu trúc tinh thể khác nhau, cho thấy các tính chất cơ học của đẳng hướng, cũng dẫn đến các tính chất âm thanh của đẳng hướng, từ trung tâm đến bề mặt của một tốc độ âm thanh khác nhau và sự suy giảm âm thanh. Sự có mặt của sự không đẳng vị này sẽ ảnh hưởng bất lợi đến kích thước và vị trí của khiếm khuyết khi đánh giá kiểm tra siêu âm của đúc.