Van đúc tạo hiệu suất

Van đúc tạo hiệu suất: nhiệt độ đúc bằng cách sử dụng 1540 ~ 1570 ℃, đúc tạo hiệu suất tốt hơn, đúc co rút nói chung là 2%-2,5% dày. Nên xem xét việc thiết kế áp lực, đổ riser và sự lựa chọn của mô hình vật liệu. Khi đúc kích thước độ lệch, có thể được sửa chữa sau khi xử lý nhiệt, sau khi chỉnh các bộ phận do yêu cầu xử lý nhiệt cho bổ sung xử lý nhiệt.

Đúc Van quy trình sản xuất so với quá trình đúc sắt màu xám khác, có những đặc điểm sau:

① Van casting quy trình và kiểm tra quá trình sản xuất là phức tạp hơn.

Van đúc trống là một cấu trúc phức tạp được gọi là vỏ mỏng-tường miếng. Đúc các yêu cầu một bề mặt nhẵn, đúc một từ rõ ràng, đặc biệt là phải có một khiếm khuyết dày đặc. Để đáp ứng các điều kiện trên, đúc nên một loạt các biện pháp kỹ thuật, chẳng hạn như sử dụng cao refractibility mô hình tài liệu và kiểm soát nước cát, mô hình nên được lớp để đảm bảo độ cứng cát, sử dụng hợp lý cap hệ thống và st rict kiểm soát Pouring tốc độ và nhiệt độ. Do các yêu cầu kỹ thuật cao, quá trình đúc đúc Van là phức tạp hơn chung đúc.

Ngoài ra, đúc Van ngoài kiểm tra kích thước, vị trí chính xác và xuất hiện, và một số có microstructure, tính chất cơ học, chống ăn mòn và thử nghiệm không phá hủy và các xét nghiệm khác, do đó kiểm tra đúc Van quá trình là phức tạp hơn.

② Van đúc trên máy tính để cài đặt khó khăn hơn

Van đúc cấu trúc, hình dạng phức tạp hơn, một số bộ phận thanh mảnh, mỏng mảnh, độ bền kém. Khi gia công trên máy, định vị và kẹp có nhiều khó khăn, như vậy thường cần một vật cố đặc biệt phức tạp.

Một số bộ phận Van, vị trí của bề mặt cơ bản của độ chính xác thấp, cao bề mặt gồ ghề, và đôi khi ngay cả việc sử dụng các vị trí phòng không xử lý bề mặt. Và xử lý bề mặt và các bộ phận khác của sự chính xác và bề mặt gồ ghề yêu cầu là rất cao, rất khó để đảm bảo chất lượng chế biến. Do đó, để đáp ứng nhu cầu quá trình này, thường xuyên cần phải cải thiện tính chính xác của việc định vị các bề mặt và giảm bề mặt gồ ghề, hoặc trong việc không xử lý bề mặt xử lý bề mặt định vị, mà làm tăng sự phức tạp của các van quy trình sản xuất.

③ khó khăn để xử lý máy tính

Do sự đa dạng của Van liệu đúc, thêm vào một loạt các gang, thép, carbon hầu hết cường độ cao, chống ăn mòn và chất khó cắt hiệu suất là người nghèo, nó là khó khăn để đạt được các bộ phận cần thiết của việc tra g tính chính xác và bề mặt gồ ghề của đúc Van niêm phong trên bề mặt hình dạng hình học chính xác và bề mặt gồ ghề yêu cầu đang cao, do đó tăng sự khó khăn của gia công đúc Van. Cùng lúc đó, Van đúc vật liệu cắt hiệu suất người nghèo, nhưng cũng cho đúc Van xử lý phương pháp, công cụ tài liệu, cắt giảm số lượng thiết bị và công nghệ, và vì vậy mang lại rất nhiều vấn đề mới.