Cơ chế của sự pha trộn cát hoạt động của máy móc thiết bị đúc Four Points

Cơ chế trộn cát hoạt động của máy móc thiết bị đúc bốn điểm:

Chức năng chính của cát pha trộn của máy móc thiết bị đúc là trộn bột của mỗi nhóm đều, nó là hơi ẩm và đất sét ẩm và dán clay được tráng trên bề mặt cát, là hiệu suất của các loại cát để thích ứng với hình dạng. Có rất nhiều loại máy trộn đất sét cát sử dụng trong đúc các doanh nghiệp tại Trung Quốc: Roller loại, loại hình cánh quạt, cân bằng bánh xe loại và loại liên tục. Quy mô sản xuất ô tô đúc đúc, các yêu cầu nhanh chóng cát trộn, chất lượng tốt cát. Máy trộn cánh quạt kiểu cũng đáp ứng các yêu cầu cả hai. và rất nhiều hướng dẫn sử dụng sản xuất lô không đúc rất lớn, vẫn còn một số lớn các roller-loại cát trộn.

Thêm chất lượng than bột để cát ẩm ướt của máy móc thiết bị đúc có thể ngăn ngừa đúc từ sản xuất cát dính, nhưng cũng có thể làm giảm bề mặt gồ ghề của đúc một cách đáng kể.

Cơ chế hoạt động của nó là chủ yếu là như sau.

(1) các lý thuyết của sự cô lập của phim air than pulverized cát đúc sản xuất rất nhiều trong việc giảm khí, được hình thành bởi các giao diện cát/kim loại để tạo thành một lớp khí phim, ngăn ngừa sắt nóng chảy từ khoan vào các lỗ chân lông hạt cát cát loại.

(2) cơ thể keo niêm phong thuyết T-groove bảng-loại cát bột than đá sẽ trở thành rắn, lỏng và khí ba giai đoạn gel, sự mở rộng của cơ thể glial khối hạt cát lỗ chân lông, Máy móc thiết bị đúc có có thể ngăn ngừa sắt nóng chảy khoan vào các lỗ chân lông hạt cát.

(3) khí oxy hóa lý thuyết phần dễ bay hơi của pulverized than là chưng khô ở nhiệt độ cao và khí giai đoạn, dẫn đến một số lượng lớn của việc giảm khí, mà có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa của chất lỏng sắt và tránh các phản ứng hóa học giữa các ôxít sắt và thạch anh cát.

(4) tiền gửi sáng carbon chống ướt thuyết đổ khi bột than trong nền tảng thử nghiệm cát kết tủa các-bon sáng hạt mịn, trên bề mặt hạt cát, Máy móc thiết bị đúc vì vậy mà những hạt cát được không bị chất lỏng sắt, và sự nóng chảy sắt ngăn không cho thâm nhập vào lỗ chân lông hạt cát bởi sức căng bề mặt. Từ cơ chế gang nền tảng, nó được dễ bay hơi, sáng sủa carbon và than cốc xỉ là những yếu tố influencing chính hiệu quả của than bột trên cát kiểm soát.