Làm thế nào để kiểm soát nhiệt độ đúc đúc Van?

Làm thế nào để kiểm soát nhiệt độ đúc đúc Van?

Mỗi năm trong sản xuất đúc Van, thường do nhiệt độ đổ phế liệu đúc khoảng 20% các đúc đúc nhiệt độ và bề mặt đúc chất lượng chặt chẽ liên quan, do đó, để cải thiện năng suất đúc Van, bạn cần phải kiểm soát việc đổ nhiệt độ.

1, nhiệt độ cao nhất đổ. Van đúc Pouring nhiệt độ là quá cao sẽ gây ra cát lên, đặc biệt là với một lõi phức tạp cát đúc, khi rót nhiệt độ ≥ 1420 ℃ khi các chất thải tăng lên, rót nhiệt độ 1460 ℃ khi các chất thải lên đến 50%. Do đó, nhiệt độ đúc đúc nên được kiểm soát ở ℃ 1420 cao nhất dưới đây.

2, nhiệt độ thấp nhất đổ. Van đúc khi nhiệt độ đổ là thấp hơn 1380 ℃, sau khi chế biến gang dưới da sẽ tìm thấy một lỗ hổng duy nhất, đường kính lỗ nói chung là 1 ~ 3mm. Trong một số trường hợp có chỉ 1-2 lỗ, và các lỗ sẽ xuất hiện với một lượng nhỏ chất lỏng xỉ. Nghiên cứu đã chỉ ra khiếm khuyết này có liên quan đến nhiệt độ đổ, và khi đổ nhiệt độ cao hơn 1380 ° C, Van đúc sẽ không sản xuất những khiếm khuyết.

Tóm lại, có thể thấy rằng đúc đúc nhiệt độ nên được kiểm soát ở 1380 ~ 1420 ℃. Ngoài ra, nhiệt độ đúc là quá thấp là lý do phổ biến nhất là trước khi đổ, nóng chảy sắt trong môi múc canh mở trong một thời gian dài để vận chuyển và nghỉ và nhiệt. Van đúc với một môi múc canh bao với một loại vật liệu cách nhiệt, mất nhiệt có thể được giảm đáng kể.