Hình thành Hoạt động của Van Castings

Hình thành hoạt động của đúc van: Nhiệt độ rót là 1540, độ dẻo đúc là tốt, và tỷ lệ co ngót của đúc nói chung là 2,5%. Cần phải xem xét việc thiết kế áp suất, sắp xếp đổ và lựa chọn vật liệu đúc. Khi kích thước đúc bị lệch, nó có thể được điều chỉnh sau khi xử lý nhiệt và xử lý nhiệt sau khi cải tạo.

So với các loại đúc gang xám khác, quy trình sản xuất đúc van có các đặc điểm sau:

Shan Van Castings quá trình sản xuất và quá trình kiểm tra là phức tạp hơn.

Chỗ trống của van đúc là một lớp vỏ mỏng phức tạp. Vật liệu đúc của nó đòi hỏi một bề mặt mịn màng, rõ nét, đặc biệt là khiếm khuyết chặt chẽ. Để đáp ứng các yêu cầu trên, đúc phải có một loạt các biện pháp công nghệ, chẳng hạn như lựa chọn vật liệu chịu lửa cao và kiểm soát nước cát, đúc nên được lớp để đảm bảo rằng độ cứng cát, việc sử dụng một cap- Và-miệng và kiểm soát chặt chẽ tốc độ đổ và nhiệt độ. Do yêu cầu kỹ thuật cao,

Quá trình đúc van đúc phức tạp hơn nhiều so với các loại đúc thông thường.

Ngoài ra, van đúc ngoài kiểm tra kích thước, vị trí chính xác và xuất hiện, và một số cũng cho cấu trúc kim loại, tính chất cơ học, chống ăn mòn và kiểm tra không phá hủy và kiểm tra khác, do đó van quá trình kiểm tra cũng phức tạp hơn.

Vỏ van Shan rất khó cài đặt trên máy công cụ

Cấu trúc và hình dạng của đúc van phức tạp, và một số bộ phận thuộc thành mỏng, các bộ phận mỏng và độ cứng kém. Khi gia công các máy công cụ, việc định vị và kẹp chặt là rất khó, cần phải có những thiết bị đặc biệt phức tạp như vậy.

Một số bộ phận van, độ chính xác bề mặt của vị trí thấp hơn, bề mặt gồ ghề cao hơn, và đôi khi thậm chí cả việc sử dụng vị trí bề mặt không gia công. Và chế biến của vỏ bọc và các phần khác của độ chính xác và bề mặt gồ ghề yêu cầu là rất cao, rất khó để đảm bảo chất lượng chế biến. Do đó, để đáp ứng các yêu cầu của quy trình, cần phải cải thiện độ chính xác của bề mặt cơ sở định vị và giảm độ gồ ghề bề mặt, hoặc trên bề mặt gia công vị trí bề mặt nền, làm tăng tính phức tạp của Quá trình sản xuất van.

Shan gia công là khó khăn.

Do có nhiều loại đúc vật liệu van, ngoài các loại gang khác nhau, thép cacbon, phần lớn tính năng chịu lực cao, chống ăn mòn và cứng của nó rất nghèo, rất khó đạt yêu cầu Gia công chính xác và độ nhám bề mặt. Độ chính xác về mặt hình học và độ gồ ghề bề mặt của bề mặt niêm phong của đúc van rất cao, do đó độ cứng của máy được tăng lên. Đồng thời, hiệu suất cắt của vật liệu đúc van rất thấp, và nó mang lại nhiều vấn đề mới cho phương pháp chế biến của van đúc, vật liệu dụng cụ, liều lượng cắt, thiết bị quá trình và như vậy.