Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đúc máy móc

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đúc máy móc

Máy mài mòn và độ ổn định chiều, trực tiếp ảnh hưởng đến tính chính xác của máy để duy trì cuộc sống.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của Máy móc đúc. Đầu tiên là quá trình thiết kế của đúc. Để xác định hình dạng và kích thước đúc phù hợp với điều kiện làm việc và tính chất của vật liệu kim loại, cần phải xem xét tính hợp lý của thiết kế từ quan điểm của hợp kim đúc và các đặc tính của quá trình đúc, đó là hiệu quả kích thước rõ ràng và kiên cố hóa và co ngót, Stress và các vấn đề khác, để tránh hoặc giảm thành phần của sự tách rời các bộ phận đồng, biến dạng, nứt và các khuyết tật khác.

Thứ hai phải có một quá trình đúc hợp lý. Theo cấu trúc đúc, trọng lượng và kích thước, đặc điểm đúc hợp kim và điều kiện sản xuất, máy móc đúc lựa chọn thích hợp phụ bề mặt và hình dạng, phương pháp cốt lõi, thiết lập hợp lý của dây chằng, sắt lạnh, riser và hệ thống đổ. Để đảm bảo truy cập vào chất lượng cao đúc.

Thứ ba là chất lượng nguyên liệu để đúc. Các chất trám, vật liệu chịu lửa, nhiên liệu, chất lưu thông, chất cải tiến và cát đúc, chất kết dính cát, sơn và các vật liệu khác có chất lượng không đạt tiêu chuẩn sẽ làm cho các sản phẩm đúc lỗ, lỗ, xỉ, cát dính và các khiếm khuyết khác ảnh hưởng đến chất lượng đúc chất lượng nội bộ, vật đúc nghiêm trọng sẽ bị loại bỏ.

Thứ tư là hoạt động quá trình, Máy móc Castings để phát triển một quy trình hợp lý các thủ tục hoạt động để nâng cao trình độ kỹ thuật của người lao động, để thực hiện đúng các quy tắc.