Thảo luận về bốn lý do của việc đúc van Turning Black

Thảo luận về bốn lý do van đúc chuyển màu đen

Trong lĩnh vực gia công, vì tính đặc thù của van đúc, sẽ có sự xuất hiện của hiện tượng đen trong quá trình sử dụng. Lý do cho điều này là gì?

1. Lý do nội bộ. Nhiều người trong số các nhà sản xuất đúc van trong đúc, gia công, sẽ không làm bất kỳ công việc làm sạch, và một số thậm chí chỉ đơn giản là nước gạch ngang, đó là khó khăn để làm sạch hoàn toàn. Và bề mặt của chất đúc chết, chất lỏng cắt, dung dịch saponification và các chất ăn mòn khác và các vết bẩn khác, sẽ đẩy nhanh tốc độ đúc khuôn đen.

2. Tác động của môi trường bên ngoài. Trong một điều kiện nhiệt độ và độ ẩm nhất định, đúc sẽ rất dễ xuất hiện tình trạng oxy hóa đen hoặc mốc, trên thực tế, điều này được xác định bởi các đặc tính của chính đúc.

3. Thiết kế quy trình bất hợp lý. Van đúc trong việc làm sạch hoặc áp lực sau khi xử lý không đúng cách, sẽ cho đúc mốc, màu đen để tạo ra một điều kiện nhất định, đẩy nhanh sự hình thành của nấm mốc. Và nếu sự lựa chọn của chất làm sạch có ăn mòn mạnh, nó cũng có thể gây ra sự ăn mòn và oxy hóa của đúc.

4, quản lý kho không phải là tại chỗ. Việc đúc được lưu trữ ở các độ cao khác nhau của nhà kho, và nấm mốc của nó là khác nhau.