Xu hướng phát triển của ô tô đúc và đúc công nghệ

Xu hướng phát triển của ô tô đúc và đúc công nghệ

Casting là một trong những lâu đời nhất kim loại hình thành phương pháp, và khoảng 15% đến 20% phụ tùng ôtô là đúc sản xuất bằng phương pháp đúc khác nhau. Những đúc là thành phần chủ yếu là chính của hệ thống điện và thành phần cấu trúc quan trọng. Hiện tại, Châu Âu và các ngành công nghiệp ô tô của Hoa Kỳ phát triển quốc gia, ô tô đúc công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả cao sản xuất ô tô đúc, ô nhiễm môi trường. Vật liệu thô và phụ trợ đúc đã được hình thành dòng và tiêu chuẩn, quy trình sản xuất toàn bộ đã đạt được cơ giới hoá, tự động hóa và trí tuệ. Các quốc gia thường sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tăng cường mức độ đúc thiết kế quy trình, đúc tỷ lệ phế liệu từ khoảng 2% đến 5%, và đã thành lập một đa quốc gia hệ thống mạng và công nghệ hỗ trợ dịch vụ. Ngược lại, mặc dù đầu ra lớn hơn ô tô đúc của Trung Quốc, nhưng hầu hết trong số họ có giá trị gia tăng thấp và nội dung kỹ thuật, cấu trúc là tương đối đơn giản màu đen đúc, và khoảng cách giữa các nước ngoài cấp. Bài viết này chủ yếu là từ xe ô tô năng lượng bảo tồn và bảo vệ môi trường và các khía cạnh khác của sự phát triển nhu cầu, thảo luận về xe ô tô đúc và chỉ đạo phát triển công nghệ ô tô.

Đúc áp lực được gọi là kiện đúc, ô tô đúc dưới một áp lực nhất định để làm tan chảy đầy khoang, đúc mô dày đặc, tính chất cơ học cao, độ chính xác kích thước, biên độ nhỏ xử lý. Theo mức độ áp lực có thể được chia thành đúc áp lực và áp lực cao đúc hai loại, loại thứ hai của chi phí cao của khuôn, đặc biệt là cho âm lượng cao sản xuất ô tô đúc, hiệu quả cao, tổng chi phí là rất thấp. Hiện nay, hầu như tất cả xe truyền vỏ, vỏ ly hợp, bơm vỏ, chế hòa khí shell, bánh lái, vv là nhôm die đúc.

Các thông số chính của quá trình kiện đúc là lực nén, áp lực cụ thể, tan chảy đầy tốc độ, thời gian điền vào, thời gian nắm giữ, nhiệt độ tan chảy và nhiệt độ của nấm mốc. Làm tan chảy ở nhiệt độ cao, tốc độ cao, áp lực cao làm đầy khoang, sẽ chắc chắn được tham gia vào khí, nên phát triển một số các quy trình mới, chẳng hạn như kiện đúc chân không phương pháp, phương pháp làm đầy oxy kiện đúc, ô tô đúc thấp tốc độ làm đầy chết phương pháp đúc "chính xác" chết phương pháp đúc (còn được gọi là phương pháp Acumrad đó là acurate, nhanh chóng, dày đặc), tốc độ thấp trung bình áp suất điền phương pháp đúc (NDC), họ là không có công nghệ mới không xốp khuôn đúc. Vì vậy, theo các đặc tính của chết đúc khoa học kiểm soát các thông số quá trình, thiết kế hợp lý và sản xuất các khuôn đúc (bao gồm cả đổ hệ thống, các hệ thống ống xả tràn, nấm mốc làm mát hệ thống, Hệ thống sưởi khuôn và hệ thống kiểm soát cân bằng), sử dụng Các phù hợp sơn và phun công nghệ. Cân bằng nhiệt độ và nhiệt độ chết là điều kiện quan trọng nhất cho việc thực hiện các đúc, ô tô đúc cho chết chung đúc để loại bỏ đúc khuôn khoang nhiệt độ bề mặt hợp kim điểm nóng chảy của 40% về chất lượng cao.