Ô tô đúc quá trình kiến thức và xu hướng phát triển của công nghệ đúc

Casting là một trong những lâu đời nhất kim loại hình thành phương pháp. Khoảng 15% ~ 20% giá phụ tùng ô tô là đúc bằng phương pháp đúc khác nhau. Những đúc là thành phần chủ yếu là chính của hệ thống điện và thành phần cấu trúc quan trọng.

Hiện tại châu Âu và các ngành công nghiệp ô tô của Hoa Kỳ phát triển công nghệ sản xuất nước xe đúc cao cấp, sản phẩm chất lượng, hiệu quả sản xuất, ô nhiễm môi trường. Vật liệu thô và phụ trợ đúc đã được hình thành dòng và tiêu chuẩn, quy trình sản xuất toàn bộ đã đạt được cơ giới hoá, tự động hóa và trí tuệ. Các quốc gia thường sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tăng cường mức độ thiết kế quy trình đúc, đúc tỷ lệ phế liệu từ khoảng 2% đến 5%, và đã thành lập một đa dịch vụ hệ thống và mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật. Ngược lại, đúc xe ô tô của Trung Quốc, mặc dù lớn hơn trong ra, là chủ yếu là màu đen đúc với giá trị gia tăng và nội dung kỹ thuật thấp và cấu trúc tương đối đơn giản, đó là xa từ nước ngoài. Giấy này chủ yếu là từ các xe ô tô năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường các khía cạnh của sự phát triển nhu cầu, thảo luận về xe đúc và phát triển công nghệ ô tô.

Với nhu cầu ngày càng tăng cho xe ô tô năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường cũng như giảm chi phí sản xuất, đúc và hình thành ưu điểm của đúc sẵn có, ban đầu dập, Hàn, rèn và đúc trong nhiều phần, thông qua thiết kế hợp lý và tối ưu hóa cấu trúc tích hợp bộ phận đúc hình thành, có thể có hiệu quả giảm trọng lượng của các bộ phận và làm giảm công nghệ chế biến không cần thiết, để đạt được các thành phần của trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao.

Theo tiền đề của việc đảm bảo hiệu suất sức mạnh và sự an toàn của xe, trọng lượng hạn chế của chiếc xe có thể được giảm càng nhiều càng tốt để giảm trọng lượng của xe để cải thiện hiệu suất năng động của chiếc xe, giảm tiêu thụ nhiên liệu và giảm ô nhiễm khí thải. Mỗi 100 kg của chiếc xe hạn chế trọng lượng giảm, tiêu hao nhiên liệu 100 km có thể giảm 0.3 ~ cách 0.6 L, nếu trọng lượng xe giảm 10%, hiệu quả nhiên liệu có thể là tăng lên 6% đến 8%. Với nhu cầu bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng, trọng lượng nhẹ của xe ô tô đã trở thành xu thế phát triển ô tô thế giới. Trọng lượng nhẹ của ô tô đúc cũng đã trở thành một trong các hướng dẫn phát triển quan trọng của ô tô đúc.

Cái gọi là xe đúc chính xác đúc tạo chủ yếu đề cập đến mất bọt và công nghệ đúc đầu tư. Với sự phát triển của công nghệ tạo hình ô tô đúc, đúc chính xác hình thành dùng để chỉ một loại đúc hình thành phương pháp. Đúc được thực hiện bởi đây là loại hình có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần cắt hoặc cắt. Với các yêu cầu ngày càng tăng về độ chính xác của đúc, đúc chính xác công nghệ tạo hình đã được phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, và một loạt các mới đúc định hình phương pháp như chính xác cát đúc, mất bọt đúc, kiểm soát áp lực đúc và đúc áp lực đã nổi lên. Phương pháp đúc Cosworth được phát triển bởi Vương Quốc Anh với sự kết hợp Cát Cát lõi zircon và sử dụng điện từ bơm điều khiển đổ phương pháp đã được sử dụng thành công cho sản xuất hàng loạt của nhôm hợp kim xi lanh, và đã có nhiều công nghệ biến thể, chẳng hạn như việc sử dụng của áp suất thấp đúc thay vì quá trình đúc máy bơm điện từ. Đây là loại phương pháp đúc có thể sản xuất nhôm hợp kim xi lanh dày 3.5 ~ 4.0 mm, là đại diện của các quá trình chính xác cát đúc.

Để đáp ứng ngày càng nghiêm ngặt về môi trường luật và các quy định, xe đang di chuyển theo hướng nhẹ. Đối với mỗi giảm 10% giảm trọng lượng xe, tiêu thụ nhiên liệu có thể được giảm 5,5%, nền kinh tế nhiên liệu có thể tăng 3% ~ 5% và bức xạ có thể được giảm khoảng 10%. Các ứng dụng của nhôm và magiê và đúc bằng hợp kim khác, sự phát triển lớn và phức tạp tích hợp cấu trúc vật đúc và các ứng dụng rộng rãi của đúc chính xác hình thành công nghệ là cách chính để đạt được trọng lượng nhẹ ô tô đúc. Vì vậy, nó là cần thiết rằng nghiên cứu và phát triển sản xuất ô tô đúc nên được thực hiện thông qua việc sử dụng rộng rãi công nghệ kỹ thuật số, thông qua ứng dụng rộng rãi trong hiệu suất cao đúc vật liệu và thiết bị tự động hóa và để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp ô tô hiện đại.