Chuyên sản xuất của đúc sáp bị mất đầu tư và thành phẩm ở carbon thấp và thép hợp kim thép, công ty chúng tôi là một đẳng cấp thế giới nhà sản xuất và nhà cung cấp vật tư đúc với quá trình nước thủy tinh ở Trung Quốc. Nó bao gồm 2 chính nghi, thép đúc đúc và nhà máy sản xuất gia công CNC mà cho phép chúng tôi cung cấp cả các đúc chính xác và các sản phẩm đã hoàn thành với công suất sản xuất hàng năm của hơn 20.000 tấn và các sản phẩm chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật bản và các nơi khác trên thế giới.


Trụ sở chính của công ty chúng tôi nằm ở thị xã công nghiệp nổi tiếng Yinzhou, Ningbo tại Trung Quốc. Nó là rất thuận tiện để đến với một vị trí địa lý thuận lợi; nó có vị trí khoảng 30 km đi từ cổng Bei-lun là cảng lớn thứ hai tại Trung Quốc, và khoảng 15 km đi từ sân bay quốc tế Lishe. Các cơ sở sản xuất chính của đúc thép đúc này nằm ở thị trấn Qiucun, Fenghua, Ningbo, khoảng cách 15 km đi từ trụ sở chính. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1992, nó bao gồm tổng diện tích 40.000 m2 và bây giờ có hơn 400 nhân viên, trong đó có 10 kỹ sư và kỹ thuật viên 60. Công ty sở hữu một thương hiệu mới đúc, diện tích hơn 30.000 mét vuông, và được trang bị với một số loại hiện đại, tiết kiệm năng lượng; dây chuyền sản xuất thân thiện với môi trường, bao gồm một hoàn toàn tự động sáp và vỏ làm cho quá trình lưu lượng dòng, cũng như hai lưới dây chuyền sản xuất vành đai Lò xử lý nhiệt. Nhà máy sản xuất gia công nằm trong trụ sở Longxing và trang bị đầy đủ thiết bị bao gồm 20 dọc và ngang máy gia công trung tâm và hơn 30 NC Máy gia công tấm kim loại hoàn chỉnh và nâng cao, cơ sở gia công là hoàn toàn độc lập từ đúc đúc và có một đội ngũ quản lý độc lập và các mô hình kinh doanh phù hợp cho phù hợp với. Ngoài việc đúc, rèn và composite, nó cũng có cơ sở để máy khác nhau; hồ sơ. Công ty chúng tôi cũng có các thiết bị kiểm tra tiên tiến và hoàn chỉnh nhất trong công nghiệp đúc, bao gồm quang phổ, kính hiển vi Metallographic, căng thẳng thử nghiệm, thấp nhiệt độ Tester, thử nghiệm x-quang, MPT, UT, CMM, Video đo lường máy và vân vân. Với những tiện nghi cao cấp và các dụng cụ, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm đã hoàn thành chính xác nhất cho khách hàng của chúng tôi, và làm cho sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về kiểm tra tổng thể về thành phần hóa học, tính chất cơ học, thử nghiệm không phá hủy và cao kiểm tra chính xác chiều.


Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả đào tạo; đường sắt, xe ô tô; xe tải, Máy móc xây dựng, Máy móc khai thác mỏ, xe nâng, Máy móc nông nghiệp, đóng tàu, Máy móc thiết bị dầu khí, xây dựng, Van và máy bơm, máy điện, phần cứng, thiết bị điện và vân vân. Chúng tôi có khả năng để sản xuất các sản phẩm theo bản vẽ của khách hàng hoặc mẫu, chúng tôi tập trung vào cả thép hợp kim thấp và thép cacbon. Đến hôm nay, hơn 100 nguyên liệu và 5.000 các loại sản phẩm khác nhau đã được phát triển và sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi rất quen thuộc với các tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như Trung Quốc GB, Mỹ ASTM, AISI, Đức DIN, Pháp NF, Nhật bản JIS, British BS, Úc AS và Hiệp hội của người Mỹ đường sắt (AAR) và các tiêu chuẩn công nghiệp.


Cho rằng truyền thống đúc chỉ cung cấp đúc, công ty chúng tôi đã hoàn tất một chuyển đổi và nâng cấp lên một nhà sản xuất chế biến sâu có khả năng mở rộng sản xuất. Giá trị cốt lõi của chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các giải pháp hoàn hảo, tuyệt vời thành phẩm và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, và phấn đấu để tăng giá trị gia tăng của sản phẩm cho năng lực cạnh tranh cốt lõi của nó. Chúng tôi tập trung vào phát triển các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường hàng đầu-kết thúc, các sản phẩm của chúng tôi là không chỉ cho khách hàng trong nước mà xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật bản, Tây Ban Nha, ý, UK, Pháp, Hà Lan, Úc, Canada và vv. Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều khách hàng OEM người chuyên trong xe lửa, xe ô tô và xây dựng máy móc, chúng ta đã có hợp tác với hơn 10 của công ty Top 500 thế giới như là một trong các nhà cung cấp lớn đúc tại Trung Quốc.


Công ty chúng tôi đã thực hiện một quản lý dựa trên thông tin đó là lái xe của một hệ thống ERP và chúng tôi đang làm cho các nỗ lực tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý của chúng tôi. Chúng tôi là ISO9001 và TS16949 chứng nhận, và hiện nay việc tích hợp một số khác nâng cao chế độ quản lý trong hệ thống của chúng tôi là tốt, như 6S, quản lý hiệu quả, nạc sản sản, six sigma vv. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý môi trường ISO14001 để đạt được một win-win tình hình cho hiệu năng và các lợi ích xã hội từ quan điểm dài hạn của doanh nghiệp.


Công ty đã thiết lập các mục tiêu chiến lược của nó là "Phát triển hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp này, phấn đấu để cung cấp cho một doanh nghiệp đúc với năng lực cạnh tranh cốt lõi và giá trị cốt lõi", xác nhận với năng lực cạnh tranh cốt lõi mà "hàng đầu thế giới ý tưởng, thiết bị tiên tiến, QC tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo". Nó gậy để triết lý quản lý chất lượng là "bắt đầu từ nhu cầu khách hàng và kết thúc với sự hài lòng của họ, tập trung vào nhu cầu khách hàng và vượt quá mong đợi của họ". Với tinh thần doanh nghiệp của "Di chuyển với thời gian, tiên phong và đổi mới, sự hài hòa và win-win, phấn đấu xuất sắc", và dựa trên phong cách làm việc của "Sự trung thực và thực tiễn, Persevering Unremittingly, tinh thần làm việc theo nhóm, Achieving vĩ đại", chúng tôi công ty xin trân trọng mời người mua tiềm năng trên toàn cầu phải trả một chuyến viếng thăm và có một hợp tác tốt cho một tương lai tuyệt vời với nhau.


Nếu bạn đang tìm kiếm Trung Quốc đúc đúc, đúc nhà máy, công ty đúc, đầu tư đúc đúc, sáp bị mất đúc đúc, đúc thép đúc, đúc đúc chính xác, xin vui lòng liên hệ với Qianhao kim loại.