Chuyên sản xuất phôi đúc đầu tư bị mất và các bộ phận gia công bằng thép carbon và thép hợp kim, công ty chúng tôi là một xưởng đúc đầu tư chuyên nghiệp quy mô lớn với khả năng gia công mạnh mẽ tại Trung Quốc. Nó bao gồm 2 cơ sở chính, cả xưởng đúc thép và nhà máy gia công CNC cho phép chúng tôi cung cấp các bộ phận đúc chính xác với công suất hàng năm trên 20.000 tấn, và các sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và các điểm đến khác trên thế giới.

 

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1993, nó có tổng diện tích khoảng 40.000 mét vuông và có khoảng 400 nhân viên. Các trụ sở đặt tại thị trấn công nghiệp nổi tiếng Yinzhou, Ninh Ba ở Trung Quốc. Nó rất thuận tiện để đạt được với một vị trí địa lý thuận lợi ; nằm cách cảng Bei-lun khoảng 40 km , là cảng lớn thứ hai ở Trung Quốc và cách sân bay quốc tế Lishe khoảng 25 km. Cơ sở đúc được đặt tại Fenghua, Ninh Ba, cách Trụ sở chính khoảng 20 km, xưởng đúc được trang bị một số loại dây chuyền sản xuất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường bao gồm dây chuyền sản xuất tự động hoặc bán tự động của các quy trình chính: sáp làm, vỏ, đổ, xử lý nhiệt. Nhà máy gia công được đặt tại trụ sở và được trang bị đầy đủ thiết bị gia công CNC hoàn chỉnh và tiên tiến bao gồm 30 trung tâm gia công dọc và ngang, và hơn 30 máy CNC và 50 thiết bị gia công khác. Cơ sở gia công hoàn toàn độc lập với xưởng đúc và có một đội ngũ quản lý độc lập và mô hình kinh doanh phù hợp cho phù hợp. Ngoài việc đúc, rèn và gia công, nó cũng có cơ sở để gia công các cấu hình khác nhau. Công ty chúng tôi cũng có rất nhiều thiết bị kiểm tra tiên tiến, bao gồm Máy quang phổ, Kính hiển vi kim loại, Máy đo độ căng, Máy đo nhiệt độ thấp , Máy đo tia X, MPT, UT , CMM, Máy đo video , v.v. Với các thiết bị và dụng cụ tiên tiến này, chúng tôi có thể cung cấp vật đúc chất lượng cao cho khách hàng và làm cho sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kiểm tra toàn diện về thành phần hóa học , tính chất cơ học, thử nghiệm không phá hủy và kiểm tra kích thước chính xác cao.

 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm một loạt các ngành công nghiệp bao gồm xe lửa & đường sắt, ô tô xe tải, máy móc xây dựng, máy móc khai thác, xe nâng, máy móc nông nghiệp, đóng tàu , máy móc dầu khí, xây dựng, van và máy bơm, máy điện, phần cứng, thiết bị điện, v.v. Chúng tôi có khả năng sản xuất sản phẩm theo bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng, chúng tôi tập trung vào cả thép carbon và hợp kim stee l. Cho đến ngày hôm nay , hơn 100 nguyên liệu thô và 5.000 loại sản phẩm khác nhau đã được chúng tôi phát triển và sản xuất. Chúng tôi đã quen thuộc với các tiêu chuẩn vật liệu của nhiều quốc gia, như GB Trung Quốc, American ASTM, AISI, DIN Đức, Châu Âu EN, JIS Nhật Bản, BS Anh, AS Úc và Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ (AAR) và các tiêu chuẩn công nghiệp khác.

 

Do gia công truyền thống chỉ gia công thô, công ty chúng tôi đã hoàn thành việc chuyển đổi và nâng cấp thành nhà sản xuất chế biến sâu với khả năng sản xuất mở rộng. Các giá trị cốt lõi của chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp tổng thể hoàn hảo, sản phẩm hoàn thiện tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tuyệt vời và cố gắng tăng giá trị gia tăng của sản phẩm cho khả năng cạnh tranh cốt lõi của nó. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi không chỉ dành cho khách hàng trong nước, mà còn được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý, Anh, Pháp, Hà Lan, Úc, v.v. . Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều khách hàng OEM chuyên về đường sắt, ô tô và máy móc xây dựng , chúng tôi đã hợp tác với một số công ty hàng đầu thế giới với tư cách là một trong những nhà cung cấp đúc thép lớn của họ tại Trung Quốc.

 

Công ty chúng tôi đã thực hiện quản lý dựa trên thông tin được điều khiển bởi hệ thống ERP và chúng tôi đang nỗ lực để chuẩn hóa hệ thống quản lý của mình. Chúng tôi đều được chứng nhận ISO 9001 và TS16949, và hiện đang tích hợp một số chế độ quản lý tiên tiến khác trong hệ thống của chúng tôi, chẳng hạn như 5S, quản lý hiệu suất, sản xuất sản xuất tinh gọn, v.v. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý môi trường ISO14001 để đạt được tình hình đôi bên cùng có lợi cho hoạt động của doanh nghiệp và lợi ích xã hội từ quan điểm dài hạn.

 

Công ty đã đặt mục tiêu chiến lược là phát triển hàng đầu trong ngành này, phấn đấu cung cấp cho doanh nghiệp đúc với khả năng cạnh tranh cốt lõi và giá trị cốt lõi , khẳng định với khả năng cạnh tranh cốt lõi của nó là Ý tưởng hàng đầu, Thiết bị tiên tiến, QC xuất sắc và Dịch vụ hoàn hảo . Nó bám sát triết lý quản lý chất lượng mà Bắt đầu từ nhu cầu của khách hàng và kết thúc bằng sự hài lòng của họ, tập trung vào nhu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của họ. Với tinh thần doanh nghiệp của Di chuyển với thời đại , tiên phong và đổi mới, hòa hợp và cùng có lợi, phấn đấu vì sự xuất sắc, và dựa trên phong cách làm việc của Honesty và tính thực tế, Kiên trì không ngừng, Tinh thần đồng đội, Đạt được sự vĩ đại của chúng tôi công ty xin chân thành mời các khách hàng tiềm năng toàn cầu đến thăm và hợp tác tốt đẹp cho một tương lai tuyệt vời cùng nhau.